Bài viết mới

Ngắm đào sớm tháng Chạp trên phố phường Hà Nội

Theo lẽ thông thường, hoa đào sẽ rục rịch nở vào những ngày cuối của tháng Chạp và bung nở khi xuân sang. Thế nhưng ngay từ những ngày đầu tháng này, phố phường Hà Nội đã xuất hiện những gánh hàng hoa với sắc phớt hồng tươi thắm. 

 

Chi tiết

Đến Hà Nội du lịch, công tác, lựa chọn khách sạn nào?

Việt Nam là một trong số ít các quốc gia trên thế giới vẫn duy trì được các hoạt động du lịch, kinh tế xã hội trong điều kiện bình thường. Trong bối cảnh đó, nhu cầu về du lịch, công tác hay đơn giản là một nơi để thay đổi không gian vẫn luôn hiện hữu. 

 

Chi tiết

Book phòng khách sạn giá rẻ tiêu chuẩn quốc tế tại Hà Nội: Lựa chọn ngay Mia Hotel

Bạn đang chuẩn bị tới Hà Nội để công tác và du lịch? Bạn muốn book riêng cho mình một phòng nghỉ tiêu chuẩn quốc tế với giá cả phải chăng? Nếu bạn đang kiếm tìm một khách sạn đạt chuẩn quốc tế, dịch vụ chuyên nghiệp và vị trí thuận lợi thì Mia Hotel chính là câu trả lời bạn cần tìm. 

 

Chi tiết

Khách sạn Mia Hotel là chuỗi khách sạn tình yêu được phân bổ trên toàn thủ đô Hà nội

Khách sạn Mia Hotel là chuỗi khách sạn tình yêu được phân bổ trên toàn thủ đô Hà nội 

Chi tiết

Mia Hotels: Lời cảm ơn và chúc mừng năm mới 2021

Vậy là một năm cũ, năm 2020 sắp qua. Năm 2020 này, nhân loại đã phải đối mặt với không ít khó khăn: từ dịch bệnh, thiên tai cho đến suy giảm kinh tế. Tuy nhiên, vượt lên trên tất cả những biến động, 2020 cũng mang đến cho mỗi chúng ta một cách nhìn mới, những cơ hội mới.

 

Chi tiết

0933534999