/files/images/img/1.jpg

Thời gian: 2 Ngày

Khởi hành: Hàng Ngày

Giá: 1.000.000 ₫

Thời Lượng: 1 ngày
Khởi Hành: 8:00
Phương Tiện: Bus
Lịch Trình: Chùa Trấn Quốc - Lăng Bác - Chùa Một Cột - Văn Miếu - Bảo Tàng Dân Tộc Học - Hồ Gươm - Đền Ngọc Sơn - Phố Cổ

TỔNG QUÁT
Có thể nói Thủ đô Hà Nội là nơi hội tụ tinh hoa của đất trời là trái tim của cả Việt Nam và là trung tâm Kinh tế văn hóa của cả nước. Với bề dày về lịch sử và văn hóa, Hà Nội đang ngày càng thu hút nhiều khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới không chỉ bởi con người nơi đây luôn thân thiện, vui vẻ và lịch sự mà còn bởi những công trình kiến trúc nghìn năm tuổi đã trải qua bao thăng trầm của đất nước như Hồ Gươm huyền thoại, Văn Miếu Quốc Tử Giám, rồi nhà Tù Hỏa Lò và cả phố cổ với 36 phố phường - hình ảnh thu nhỏ  của đất Việt.

Đến với khach san trung tam ha noi Vọng Xưa ,Khách du lịch không những chỉ nhận được một dịch vụ khách sạn 3 sao Hà Nội đẳng cấp mà còn được đội ngũ nhân viên du lịch nhiệt tình, giàu kinh nghiệm tư vấn và tổ chức một chuyến thăm quan Hà Nội không thể quên.

HÀNH TRÌNH
8 :00 h Sáng xe và hướng dẫn viên đón Quý khách tại khách sạn tại hà nội Vọng Xưa. Hướng dẫn viên sẽ giới thiệu sơ qua về văn hóa và lịch sử của Hà Nội trong khi xe đưa đoàn tới điểm dừng chân đầu tiên, đó là Đền Trấn Quốc – một trong nhưng ngôi chùa cổ nhất Việt Nam, nằm trên một bán đảo nhỏ của Hồ Tây. Ngôi chùa được xây dựng từ thời Lý Nam Đế ( 541 -547 ).

9:30 Sau khi thăm Trấn Quốc và cảm nhận vẻ đẹp lãng mạn  của Hồ Tây,  điểm dừng chân tiếp theo chương trình thăm quan Hà Nội 1 ngày là Lăng Chủ Tịch Hồ Chí Minh, nơi yên nghỉ của người cha đáng kính của cả nước, một nhà Văn hóa, Chính trị lỗi lạc của nhân loại.  Ngay sau đó, đoàn tiếp tục được thăm quan Vườn cây, ao cá Bác Hồ và nhà Sàn nơi Bác đã từng sống và làm việc. Điểm thăm quan cuối cùng của buổi sáng là Chùa Một Cột.

12:00 Đoàn dừng chân ăn trưa tại nhà hàng.

13:00 Thăm quan Văn Miếu Quốc Tử Giám, đây là trường đại học đầu tiên của Việt Nam  được xây dựng từ  năm 1070 thời Lý Thánh Tông. Ngày nay, đây là điểm hấp dẫn du khách nhất của Hà Nội bởi giá trị  lịch sử, văn hóa và kiến trúc của nó.

14:00 Đoàn tiếp tục đến thăm Bảo Tàng Dân Tộc Học trên phố Hàn Thuyên, nơi đây trưng bày những nét văn hóa đặc sắc của tất cả các dân tộc của Việt Nam.

15:30 xe đưa đoàn thăm qua nhà tù Hỏa Lò, nhà hát lớn và dừng chân tại Hồ Gươm – trái tim của thủ đô, thăm đền Ngọc Sơn. Sau đó đoàn tự do thăm và mua sắm tại Phố Cổ Hà Nội, chợ Đồng Xuân.

16:30 Xe đưa Quý khách về khach san trung tam ha noi Vọng Xưa.

Kết thúc chương trình tour thăm quan Hà Nội 1 ngày
Giá
Giá Tour thăm quan Hà Nội: VND 700.000 /01 Khách

Giá vé thăm quan Hà Nội bao gồm:
- Vận chuyển: Xe đời mới có máy lạnh (đưa đón tham quan theo chương trình).
- Ăn trưa tại nhà hàng.
- Hướng dẫn viên tiếng Anh và tiếng Việt.
- Vé Tham quan.

Giá tour thăm quan Hà Nội không bao gồm:
- Đồ uống, bảo hiểm du lịch, các chi phí ngoài chương trình.

Ghi chú:
- Trẻ em 1 – 4 tuổi: miễn phí; 5 – 9 tuổi: tính ½ suất.
 -Quý khách ăn mặc lịch sự khi tham gia tour.
- Vào các ngày thứ 2, thứ 6 lăng Bác không mở cửa đón khách.

Tour liên quan

Thời gian: 2 Ngày

Khởi hành: Hàng ngày

Giá: 100

Chi tiết

0982766868